ชุดงานหมั้นสายเดี่ยว กระโปรงย้วย

สำหรับชุดงานหมั้นชุดนี้ คุณแป้งได้เข้ามาปรึกษาทางร้านว่าอยากได้ชุดงานหมั้นช่วงเช้าที่เรียบๆ แบบมินิมอลเหมาะกับสถานที่จัดงานที่ Bangkok Garden Studio ที่เป็นงานกึ่งเอ้าท์ดอร์ มีสวนเล็กๆด้านนอก และนั่งพื้นสะดวกเพราะมีช่วงพิธีการสู่ขอและรับไหว้ที่จำเป็นต้องนั่งพื้น ไม่อยากต้องมาคอยระวังในส่วนของกระโปรง ทางร้านจึงแนะนำเป็นชุดเดรสสั้น กระโปรงย้วยวงกลมที่นอกจากจะช่วยพรางรูปร่างแล้ว ยังลุกนั่งได้สะดวกไม่โป๊อีกด้วยค่ะ จึงออกมาเป็น ชุดงานหมั้นสายเดี่ยว กระโปรงย้วย ค่ะ

Engagement Dress with Spaghetti Strap and Circle Skirt
Engagement Dress with Spaghetti Strap and Circle Skirt

คุณแป้งเข้ามาปรึกษาและตัดชุดก่อนวันงานเพียง 2 เดือนเนื่องจากได้ฤกษ์กระชั้นชิดมาก ทางร้านจึงแนะนำแบบที่เรียบง่ายเพื่อที่จะสามารถตัดและฟิตติ้งชุดได้ทันวันงาน หากลูกค้าได้ฤกษ์แต่งงานกระชั้นชิดแบบคุณแป้งต้องรีบติดต่อเข้ามาคุยแบบและเช็คคิวนะคะ หากถ้าแบบไม่ยาก ไม่ซับซ้อนมากทางร้านก็จะตัดให้ได้ค่ะ แต่อย่างไรก็ตามทางร้านแนะนำให้ว่าที่เจ้าสาวที่ต้องการตัดชุดเข้ามาคุยรายละเอียดก่อนล่วงหน้า อย่างน้อย 3 – 4 เดือนเพื่อที่ชุดแต่งงานในฝันจะได้ออกมาสวยงามเรียบร้อยสำหรับวันสำคัญค่ะ และหากลูกค้าต้องการให้ทางร้านส่งซักแห้งให้ทางร้านก็มีบริการส่งซักให้ได้ค่ะ โดยคิดราคาตามจริงไม่มีการบวกเพิ่มค่ะ

รับตุดชุดราตรี รับตัดชุแต่งงาน รับตัดชุดเพื่อนเจ้าสาว ชุดแต่งงาน ชุดราตรี ชุดไทยจิตรลดา
Engagement Dress with Spaghetti Strap and Circle Skirt

ชุดของคุณแป้งถึงจะเป็นชุดแบบมินิมัล เดรสสายเดี่ยวกระโปรงสั้นสีขาวงาช้าง หรือสีออฟไวท์ (off-white) แต่ก็ไม่เรียบจนเกินไปเพราะช่วงบนใช้เป็นผ้าลูกไม้ที่มีtexture ในส่วนด้านหลังก็ใช้เป็นกระดุมปั๊มผ้าเดียวกับตัวเสื้อแถวยาวจรดเอว กระโปรงสั้นคลุมเข่าเรียบๆย้วยกำลังดี ก็ช่วยพรางช่วงสะโพกทำให้ดูรูปร่างเพรียวขึ้นด้วยค่ะ

Engagement Dress with Spaghetti Strap and Circle Skirt

Evelynn Bangkok

ห้องเสื้อ Evelynn Bangkok เป็นห้องเสื้อที่รับตัดชุดราตรี ชุดงานหมั้น เสื้อลูกไม้ ชุดแต่งงาน ชุดวิวาห์หรือชุดเจ้าสาว รวมถึงรับตัดชุดเพื่อนเจ้าสาว และชุดไทยจิตรลดา ด้วยผลงานที่เน้นความประณีตและเรียบร้อย

หากคุณลูกค้าสนใจงานตัดชุดราตรีหรือชุดแต่งงาน สามารถสอบถามรายละเอียด หรือทำการนัดหมายได้ที่ 089-1697500 หรือจะสอบถามมาทาง LINE@ ที่ @evelynnbangkok ก็ได้ค่ะ สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่ Contact Us ค่ะ ฝากผลงานของร้าน Evelynn Bangkok ไว้ด้วยนะคะ หน้าร้านจะอยู่ที่ ซ.สหการประมูล เดินทางสะดวกจาก ถ.รัชดา ถ.ลาดพร้าว และ ถ.เลียบทางด่วน เอกมัย-รามอินทราค่ะ สถานที่มีที่จอดรถเพียงพอ และทางร้านยินดีรับบัตรเครดิตด้วยค่ะ (ไม่ชาร์จเพิ่ม)

#EvelynnBangkok #รับตัดชุดราตรี #รับตัดชุดแต่งงาน #รับตัดชุดเพื่อนเจ้าสาว #รับตัดชุดไทยจิตรลดา