ชุดราตรียาว แขนกุด สีแดงทูโทน Sleeveless Burgandy Evening Gown

คุณลูกค้านำแบบเข้ามาให้ทางร้านช่วยปรับให้เข้ากับรูปร่าง และให้เหมาะกับงานแต่งงานในช่วงกลางคืนที่ลูกค้าจะไปร่วมงาน โดยที่งานแต่งงานนี้มี Theme สีเป็นสีแดง ลูกค้าจึง Request สีแดงเบอร์กันดี (Burgandy) ที่เป็นสีแดงเข้มช่วยขับผิวให้ดูขาวใสมีออร่า แต่ลูกค้าไม่อยากให้ดู plain เกินไปจึงขอให้ใช้สีแดง 2 เฉด เป็นชุดแบบทูโทน ดูสวยหรู เก๋ไม่เหมือนใครค่ะ จึงออกมาเป็นผลงาน ชุดราตรียาว แขนกุด สีแดงทูโทน Sleeveless Burgandy Evening Gown ชุดนี้ค่ะ

ชุดราตรี รับตัดชุดเพื่อนเจ้าสาว แขนกุด สีแดงทูโทน Sleeveless Burgandy Evening Gown
Sleeveless Burgandy Evening Gown

Sleeveless Burgandy Evening Gown

สำหรับผ้าที่ใช้ในชุดราตรียาวชุดนี้ ลูกค้าได้เลือกโทนสีที่ค่อนข้างใกล้กัน ผ้าที่ใช้เป็นผ้า 2 ชนิด คือผ้าเครปเปเป้ และ ดัชเชสซาตินแบบนิ่ม ซึ่งสำหรับผ้าเปเป้ได้เลือกใช้ด้านไม่เงา เป็นส่วนของกระโปรง และดัชเชสซาตินใช้ด้านเงาเป็นในส่วนของตัวเสื้อด้านบน

ร้านตัดชุดราตรียาว แขนกุด สีแดงทูโทน Sleeveless Burgandy Evening Gown
Sleeveless Burgandy Evening Gown

ชุดราตรียาวชุดนี้ ช่วงบนเป็นเสื้อคอวีลึก แขนกุด มีเว้าโชว์ช่วงหน้าท้อง เพื่อความ sexy เล็กๆ แต่ไม่โป๊จนเกินไป ในส่วนของกระโปรงเข้ารูปช่วงเอวและสะโพก กระโปรงบานออกเล็กน้อยช่วงปลาย ความยาวยาวจรดพื้น

รับตัดชุดราตรียาว แขนกุด สีแดงทูโทน Sleeveless Burgandy Evening Gown
Sleeveless Burgandy Evening Gown

Evelynn Bangkok รับตัดชุดราตรี รับตัดชุดเพื่อนเจ้าสาว

ห้องเสื้อ Evelynn Bangkok รับตัดชุดราตรี รับตัดชุดแต่งงาน รับตัดชุดเพื่อนเจ้าสาว ด้วยผลงานประณีต และเน้นความเรียบร้อยของผลงาน สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมและทำการนัดหมายได้ที่ LINE@ @evelynnbangkok หรือโทร 089-1697500 ค่ะ

รับตัดชุดราตรียาว แขนกุด สีแดงทูโทน Sleeveless Burgandy Evening Gown
Sleeveless Burgandy Evening Gown รูปผลงานโดย www.facebook.com/nontboxshot ค่ะ

หน้าร้านตั้งอยู่ในโครงการ บีสแควร์ เหม่งจ๋าย-พระราม 9 เดินทางสะดวกจากถนนรัชดาหรือถนนลาดพร้าว หรือเลียบทางด่วนเอกมัย-รามอินทราค่ะ สามารถดูแผนที่ร้านได้ที่นี่ค่ะ Contact Us หน้าร้านมีที่จอดรถเพียงพอนะคะ ^^